CAFE ROBUSTA (500G) - VỊ CHUẨN GU CHO NGƯỜI GU CHUẨN
Vẫn là những hạt cafe Robusta – vị cafe truyền thống của Việt Nam ta, vậy điều gì làm nên sự khác biệt của café Robusta Chuẩn Gu so với những loại café khác?

 

Điểm mới lạ đến từ quá trình thu hoạch và chế biến café - “bí thuật” của nhà MK Coffee, điều làm nên dấu ấn thành công của cafe Robusta trong mắt thực khách. Những hạt cafe Robusta là những hạt được tuyển chọn thủ công theo 1 tiêu chuẩn nhất định. Sau giai đoạn sơ chế, những hạt Robusta Chuẩn Gu được bảo quản và rang xay với tỷ lệ nhiệt mà chỉ riêng MK Coffee có được, từ đó cho ra mắt dòng sản phẩm chất lượng cao, vị đậm đà, hương thơm quyến rũ, chinh phục bao trái tim, từ những vị khách khó tính đến những chuyên gia về cafe trong giới. Để bây giờ, MK Coffee có thể tự hào về dòng cafe: Chuẩn Gu cho người Gu Chuẩn. 

Đặc trưng hạt cafe Robusta
Hàm lượng cafeine trong hạt Robusta khoảng 2 – 4%, trong khi hàm lượng trong hạt Arabica chỉ chiếm 1 -2 %
Chất béo và lượng đường của hạt café này thấp hơn so với những loại khác, đặc điểm này làm cho Robusta có hương vị đậm đa đặc trưng


Hương vị của café Robusta
Khi uống có vị chua nhẹ, đắng và hơi chát hơn so với hạt Arabica, thích hợp để pha phin hoặc phối trộn sẽ tạo độ đằm cho ly cafe
Cafe Robusta có mùi đắng đặc trưng, vị của cafe nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất đậm. Nếu được rang mộc nguyên chất có mùi thơm thoang thoảng, đánh thức vị giác

 
 
 
Thành phần: 100% cà phê Robusta nguyên chất
Chỉ tiêu chất lượng:Caffeine ≥ 1%; Độ ẩm ≤ 5%.
Bảo quản:nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khuyến nghị:sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở bao.
Chứng nhận ATVSTP từ BQL An toàn thực phẩm TPHCM
Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu MK Coffee

Hướng dẫn sử dụng:
Dạng cafe bột, đã rang xay ra thành phẩm, nên pha bằng phin để giữ được hương vị hoàn hảo. Các bước pha chế bao gồm:
- Tráng phin qua nước nóng để làm ấm đều phin
- Lấy khoảng 30g cafe vào phin, để nắp phin dưới đáy
- Rót từ từ khoảng 40ml nước sôi ~ 90 – 96 độ (để giữ được độ sánh và hương vị đậm đà nhất) , phía trên và dưới phin, ủ cafe khoảng 1 - 2p. 
- Sau khi cafe hút hết nước và nở đều, từ từ rót thêm 50ml nước sôi ~ 90-96 độ và đợi thưởng thức
- Có thể pha cùng đường/ sữa, tuyệt vời khi dung kèm đá