Eros 500g (Phong cách)
Thiết nghĩ MK chẳng cần phải nói thêm gì nhiều về sự kết hợp hoàn hảo giữa Robusta và Arabica nữa rồi. Bộ đôi ăn ý nhau trong cả hương và vị này dường như sinh ra là để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Suốt quá trình nghiên cứu và tìm tòi về cafe, chúng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự phối hợp này. Nếu chưa thử qua, hãy nhanh tay đặt ngay, MK coffee bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Đặc trưng của cafe hạt Arabica và Robusta
Hạt cafe Arabica có mùi thơm ngon, ít đắng, có vị chua thanh, lượng cafeine ít
Hạt cafe Robusta có vị đắng chát, nồng hơn do lượng cafeine đậm
Sự pha trộn giữ Arabica và Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho ly cafe, một cách điều vị hoàn toàn tự nhiên. Hương thơm của Arabica kết hợp với vị đậm đà của Robusta là sự kết hợp hoàn hảo cho vị cafe Việt
Tỷ lệ pha trộn 30% Arabica và 70 % Robusta là tỷ lệ vàng dối với MK vì nó tạo ra vị cafe đắng vừa phải nhưng vẫn đậm hương thơm.

 
 
 • Thành phần:70% cà phê Robusta nguyên chất và 30% cà phê Arabica nguyên chất
Chỉ tiêu chất lượng:Caffeine ≥ 1%; Độ ẩm ≤ 5%.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khuyến nghị: sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở bao sẽ giữ hương vị tốt nhất.
Chứng nhận ATVSTP từ BQL An toàn thực phẩm TPHCM
Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi thương hiệu MK Coffee
 
Hướng dẫn sử dụng:
Dạng cafe bột, đã rang xay ra thành phẩm, nên pha bằng phin để giữ được hương vị hoàn hảo. Các bươc pha chế bao gồm:
- Tráng phin qua nc nóng để làm ấm đều phin
- Lấy khoảng 30g café vào phin, để nắp phin dưới đáy
- Rót từ từ khoảng 40ml nước sôi ~ 90 – 96 độ (để giữ được độ sánh và hương vị đậm đà nhất) , phía trên và dưới phin, ủ café khoảng 1 -2p. 
- Sau khi cafe hút hết nước và nở đều, từ từ rót thêm 50ml nước sôi ~ 90-96 độ và đợi thưởng thức
- Có thể pha cùng đường/ sữa, tuyệt vời khi dung kèm đá