Robusta 250g (Chuẩn gu)
  • Thành phần: 100% cà phê Robusta nguyên chất

  • Chỉ tiêu chất lượng: Caffeine ≥ 1%; Độ ẩm ≤ 5%.

  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Khuyến nghị: sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở bao.

Chứng nhận ATVSTP từ BQL An toàn thực phẩm TPHCM

Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu MK Coffee

Tổng quan về cây cafe Robusta

  • Robusta là loại cây cafe chủ đạo của Việt Nam, được trồng chủ yếu tại Tây Nguyên

Đặc điểm cây cafe Robusta

  • Cây có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, cây trưởng thành có thể cao tới 10m
  • Hạt cafe có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cafe Arabica
  • Cây cafe Robusta cần hấp thu nhiều ánh sáng mặt trời hơn cây cafe Arabica

Đặc trưng hạt cafe Robusta

  • Hàm lượng cafeine trong hạt Robusta khoảng 2 – 4%, trong khi hàm lượng trong hạt Arabica khoảng 1 -2 %
  • Hạt khi uống có vị chua ít và đắng hơn so với hạt Arabica
  • Cafe Robusta có mùi hơi gắt, vị của cafe nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Mùi của cafe rang mộc nguyên chất có mùi thơm thoang thoảng